Logo for baiviet32.com

Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort

Posted: 2.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày 1/4, AMD đã thương mại hóa chiếc card đồ họa máy trạm 3D đầu tiên hỗ trợ công nghệ DisplayPort. AMD cũng là nhà sản xuất card đồ họa đầu tiên công bố loại card này.

Bài liên quan Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort hoặc tương tự:

ATI FireGL V7700 hỗ trợ động cơ hiển thị 10-bit, có khả năng tạo ra hơn 1 tỉ màu ở bất cứ thời điểm nào. Card cũng hứa hẹn mang lại tốc độ chuyển đổi (render) siêu cấp, hiệu suất 3D vượt trội, độ màu trung thực dành cho CAD (thiết kế có sự trợ giúp của máy tính), DCC (sáng tạo nội dung số) và các công việc sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp. ATI FireGL V7700 cũng hứa hẹn mang lại chất lượng màu cao nhất để tạo ra các vật thể và môi trường trông như thực, chẳng hạn như thiết kế mẫu máy bay mới.

Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort 1

Card tăng tốc đồ họa 3D máy trạm ATI FireGL V7700.

Dòng sản phẩm ATI FireGL sẽ trợ giúp đắc lực cho các công việc phẫu thuật. Cơ chế hiển thị 10-bit mang lại thông tin chính xác nhất cho bác sĩ phẩu thuật. Giao diện PCI Express 2.0 của card có thể truyền một lượng lớn dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian.

Cũng theo AMD, ATI FireGL V7700 hỗ trợ nhiều công nghệ mới, trong khi vẫn được tối ưu với những công nghệ hiện tại. Card hoạt động trên nhiều môi trường hệ điều hành chuyên nghiệp như Microsoft Windows XP, Windows Vista, và Linux.

Card tăng tốc đồ họa 3D máy trạm ATI FireGL V7700 dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong tháng này với giá khởi điểm là 1.099USD.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VnMedia


Bình luận Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Card đồ họa 3D đầu tiên hỗ trợ DisplayPort xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Card do hoa 3D dau tien ho tro DisplayPort hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Phần Cứng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.66, 04 August, 2014 01:02:26 (HANOI - VN).